BIG SALES tháng Tư July 12 2012

 

Kính chào quý vị,

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ Vietface Mall trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị chương trình BIG SALES tháng 4 tại Vietface Mall. 

Bộ dinh dưỡng và trà giảm cân A+ Natural Detox Diet

$95 + FREE The Body Shop bath n body gift set + FREE SHIPPING

Đặc biệt, nếu quý vị đã từng mua bộ Detox Diet, quý vị sẽ được giảm $10 khi order lại. Để tận dụng ưu đãi này, khi order tại http://www.vietfacemall.net/products/a-natural-detox-diet xin quý vị nhập code BUYAGAIN vào mục Discounts khi check-out.

Các sản phẩm thuộc dòng Herbalis Formula

MUA 3 GIẢM $10

Để tận dụng ưu đãi từ chương trình Mua 3 giảm $10, khi order tại http://www.vietfacemall.net/collections/supplements quý vị vui lòng chọn 3 sản phẩm bất kỳ từ dòng sản phẩm Herbalis Formula và nhập code $10OFF vào mục Discounts khi check-out.  

MUA 5 TẶNG 1

Để tận dụng ưu đãi từ chương trình Mua 5 tặng 1, khi order tại http://www.vietfacemall.net/collections/supplements quý vị vui lòng chọn 5 sản phẩm bất kỳ từ dòng sản phẩm Herbalis Formula và nhập tên của sản phẩm thứ 6 mà quý vị muốn được tặng vào phần note trước khi check-out.

Bộ dưỡng da cao cấp Yuhwayeon

QUÀ TẶNG tháng 4

Khi quý vị order 1 bộ Yuhwayeon trị giá $159 tại http://www.vietfacemall.net/products/yuhwayeon sẽ được tặng 1 bộ The Body Shop bath n body gift set và 1 mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên.

                     

Nếu quý vị  muốn order qua điện thoại hay có thắc mắc gì liên quan đến chương trình BIG SALES tháng 4, đội ngũ customer service của Vietface Mall luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị tại 1-888-314-3775.

Chân thành cảm ơn quý vị.

Vietface Mall